TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

           Ngày 14 tháng 10 năm 2019, trường TH Nghĩa Ninh tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

                  Thực hiện Hướng  dẫn số 23/HD – LĐLĐ ngày 30/8/2019 của LĐLĐ TP Đồng Hới về việc hướng dân tổ chức Hội nghị CB, CC, VC năm học 2019 - 2020.

          Được sự cho phép của lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Hới, ngày 14 tháng 10 năm 2019, trường TH Nghĩa Ninh tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

          Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có:

               - Đ/c Trương Thanh Bình - TUV - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Đồng Hới

               - Đ/c Nguyễn Thị Việt Hà - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Đồng Hới

              - Về phía địa phương có đ/c Đào Hữu Luyện - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Ninh và các đồng chí cùng đi trong đoàn.

               Phát huy những thành tích đạt được trong thời gian qua, năm học 2019 - 2020, trường TH Nghĩa Ninh tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với "Xây dựng người thầy mẫu mực - tận tụy - sáng tạo"; thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành.  Năm học 2019 - 2020, nhà trường tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức tiết  học Tiếng Anh tăng cường  đổi mới SHCM, chú trọng việc  đánh giá học sinh tiểu học. Tăng cường  tham gia các hoạt động ngoại khóa cho học sinh được tham gia trải nghiệm.

            Ngoài việc nâng cao chất lượng dạy học, nhà trường luôn chú trọng vào  hoạt động Đội, và các hoạt động ngoài giờ lên lớp, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, chú ý tăng cường các hoạt động giáo dục trải nghiệm để các em học sinh “Học mà chơi, chơi mà học” tạo không khí thoải mái cho các em học sinh mỗi ngày đến trường.

           Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố đã tuyên dương những thành tích mà tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020, đồng chí yêu cầu nhà trường cần tập trung mọi nguồn lực đầu tư vào việc nâng cao chất lượng dạy học; Đẩy mạnh công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng của mỗi cán bộ giáo viên nhằm năng cao chất lượng đội ngũ. Đặc biệt, việc  tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học phải là việc làm thường xuyên để các giáo viên có cơ hội được học hỏi và chia sẽ những kinh nghiệm của mình trong chuyên môn.

         Hội nghị cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Trương Thanh Bình - TUV - Chủ tịch LĐLĐ thành phố về chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp để Cán bộ, công chức, viên chức yên tâm công tác.

            Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức  Năm học 2019 -2020 của trường TH Nghĩa Ninh đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Với tinh thần quyết tâm cao, tập thể sư phạm nhà trường  thi đua dạy thật tốt – học thật tốt, xây dựng trường TH Nghĩa Ninh ngày một khang trang hơn, xứng đáng là một địa chỉ tin cậy về giáo dục của thành phố.  

                                                                                                                Theo Phạm Đức Minh

Bài viết liên quan