TRƯỜNG TH NGHĨA NINH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 – 2017

Hòa chung trong không khí khắp nới trên cả nước chào mừng Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5/9/2016, trường TH Nghĩa Ninh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017.

 

Lễ khai giảng năm nay trường TH Nghĩa Ninh tổ chức ngắn gọn, song vẫn đảm bảo tính trang trọng, ý nghĩa với phần đón học sinh lớp 1 vào trường, nghi lễ chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường…

                          

Đến thăm trường và dự Lễ khai giảng có: Đồng chí  Nguyễn Thị Nguyên – TVTU, Trưởng Ban Dân vận Thành Ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành thành phố; Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Nghĩa Ninh đã về dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường TH Nghĩa Ninh.

Năm học 2015 - 2016, tập thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học Nghĩa Ninh đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thi đua trên mọi lĩnh vực và tích cực đổi mới phương pháp dạy học và tổ chức sinh hoạt chuyên môn có hiệu quả nên chất lượng dạy và học không ngừng được nâng cao.

Trong năm học qua nhiều học sinh đã đạt được những giải thưởng cao trong các kỳ thi cấp thành phố, cấp tỉnh.

-        Cấp thành phố có: 15  giải thưởng.

-        Cấp tỉnh có: 07 giải thưởng.

Năm học 2016 - 2017, Trường Tiểu học Nghĩa Ninh 323 học sinh, trong đó có 61 học sinh vào lớp 1 trên tổng số 13 lớp.

 Bước vào năm học mới 2016 – 2017 toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường thi đua Dạy tốt - Học tốt. Triển khai các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp nhằm phát triển năng lực của học sinh thông qua các hoạt động thực hành vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, tăng cường giáo dục đạo đức, giá trị sống, kỹ năng sống cho học sinh. Thực hiện tốt phong trào: “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực”

                            

Trong chương trình của Lễ khai giảng nhà trường đã trao quà Tiếp sức đến trường cho 37 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có nhiều đóng góp trong phong trào học tập và rèn luyện.

Một năm học mới đã bắt đầu, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường  TH Nghĩa Ninh quyết tâm  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và sáng tạo  trong mọi hoạt động dạy học, xây dựng trường TH Nghĩa Ninh luôn là điểm sáng trong Giáo dục - Đào tạo của thành phố Đồng Hới.

 

                                                                             Phạm Đức Minh

 

 

Phạm Đức Minh

 

 

Bài viết liên quan