Liên đội TH Nghĩa Ninh Đại hội Liên đội năm học 2012 - 2013

Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH trường TH Nghĩa Ninh ngày 13/10/1012, Liên đội tiểu học Nghĩa Ninh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2012 – 2013 .

Đến dự với Đại hội Liên đội tiểu học TH Nghĩa Ninh có anh Trần Đình Sang – Phó Bí thư Thành đoàn - Chủ tịch HĐĐ thành phố; Anh Lê Công Cường - Chủ tịch HĐĐ xã Nghĩa Ninh cùng đại diện các trưởng ban Hội cha mẹ học sinh của 13 lớp, Ban giám hiệu nhà trường và 100 bạn Đội viên, Nhi đồng tiêu biểu.

Đại hội Liên đội TH Nghĩa diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đại hội đã nhất trí cao với các chỉ tiêu mà Liên đội đề ra trong nhiệm kỳ 2012 - 2013.

1.Về học lực:

-        Học sinh giỏi: 118 bạn - đạt tỷ lệ 42,2%

-        Học sinh tiên tiến: 116 bạn - Đạt tỷ lệ 41,4%

-        Hoàn thành chương trình Tiểu học lớp 5: 57/57 bạn - Đạt tỷ lệ: 100%

-        Có 13/13 lớp đạt chuẩn "Giữ vở sạch-viết chữ đẹp".

2.Về  hạnh kiểm:

Thực hiện đầy đủ 5 nhiệm vụ: 284 bạn- Đạt tỷ lệ 100%.

3.Tham gia các cuộc thi:

- Cuộc thi Olympic Toán tuổi thơ cấp thành phố và cấp tỉnh phấn đấu có: 5 bạn đạt giải.

- Cuộc thi Olympic Toán và Tiếng Việt lớp 4: phấn đấu có 5 bạn đạt giải.

- Cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố và cấp tỉnh: phấn đấu có 6 bạn đạt giải.

- Thi chữ viết đẹp cấp thành phố và cấp tỉnh phấn đấu có: 20 bạn đạt giải.

- Hội thi Em hát dân ca cấp thành phố, cấp tỉnh: Đạt giải

- Trong Hội khỏe Phù Đổng các cấp phấn đấu có: 5 bạn đạt giải.

- Tham gia có hiệu quả các cuộc thi do Hội đồng đội tổ chức.

4.Về công tác Đội:

- Phấn đấu 100% các bạn đội viên nhi đồng đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

- 5 chi đội đạt danh hiệu Chi đội mạnh xuất sắc.

- 100% các bạn nhi đồng đủ tuổi được kết nạp vào Đội.

- 100% các bạn đội viên nhi đồng tham gia rèn luyện theo chương trình Rèn luyện đội viên và Dự bị đội viên.

- Xây dựng 1 công trình măng non: Bồn hoa, cây cảnh.

- Liên đội phấn đấu đạt danh hiệu Vững mạnh xuất sắc.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra 8 đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội mới. Đó là những đội viên tiêu biểu, tích cực trong hoạt động Đội, được toàn Liên đội tin yêu, tín nhiệm.

Đại hội  Liên đội TH Nghĩa NInh năm học 2012 - 2013 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm phấn khởi của các đội viên nhi đồng chào đón một năm học mới với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Phạm Đức Minh (Theo Liên đội TH Nghĩa Ninh)